Tập đoàn Everland ra mắt giao diện website mới
Ngày 28/10/2022, Tập đoàn Everland chính thức ra mắt phiên bản website mới tại địa chỉ http://everland.vn/ với giao diện hiện đại, tiện ích thân thiện nhằm tối ưu hóa trải nghiệm của người dùng.

Trang web là cổng thông tin điện tử chính thống, cập nhật đầy đủ các tin tức về hoạt động cũng như về sản phẩm, dịch vụ của Tập đoàn Everland đến khách hàng, đối tác và các cổ đông.

Phiên bản website mới được xây dựng trên cấu trúc nền tảng và ngôn ngữ thiết kế phẳng đang là xu hướng website hiện đại ngày nay, đồng bộ với quy chuẩn nhận diện thương hiệu của Everland. Giao diện mới được thay đổi hoàn toàn so với phiên bản cũ mang đến sự thân thiện, dễ dàng hơn cho khách hàng khi truy cập.

Nền tảng mới của website cũng tương thích mọi trình duyệt và hoạt động tốt trên hầu hết mọi máy tính để bàn, đồng thời tối ưu hóa hiển thị cho người dùng trên phiên bản mobile, máy tính bảng chỉ với thao tác chạm đơn giản là khách hàng đã có thể truy cập đầy đủ thông tin cần tra cứu về Everland.

Giao diện website mới của Tập đoàn Everland

Với vai trò là một kênh thông tin chính thức của Tập đoàn, phiên bản website mới everland.vn còn được bổ sung thêm nhiều tính năng gia tăng trải nghiệm của người dùng trong việc tìm kiếm thông tin về hoạt động của Tập đoàn, thông tin về các các dự án, sản phẩm dịch vụ.

Đại diện lãnh đạo Everland cho biết: “Việc nâng cấp website everland.vn là một trong những mục tiêu quan trọng trong chiến lược tái định vị thương hiệu của Tập đoàn Everland nhằm tạo dựng hình ảnh ngày càng chuyên nghiệp hơn, hiện đại và quy mô hơn đáp ứng giai đoạn phát triển mới.

Với nhiều tính năng hấp dẫn, giao diện website mới được kỳ vọng sẽ trở thành cầu nối thông tin hữu hiệu để tăng cường sự tương tác, cũng như quảng bá hữu hiệu các sản phẩm, dịch vụ của Tập đoàn Everland tới các khách hàng, đối tác, cổ đông.

Everland News

Ngày đăng: 28/10/2022
columns: