Ngày 22/3/2023, tại TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh, Tập đoàn Everland và Ngân hàng TMCP Phát triển thành phố Hồ Chí Minh (HDBank) đã tổ chức Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác phát triển dự án.

Chào Xuân mới với tâm thế vững vàng, Tập đoàn Everland kỳ vọng 2023 sẽ là năm hành động và bứt phá thành công.

2022 đi qua với nhiều cung bậc cảm xúc, với muôn vàn thách thức đối với nền kinh tế và cộng đồng doanh nghiệp. Song điều đáng tự hào nhất vẫn đang hiện diện và lan tỏa trong Tập đoàn Everland và các công ty thành viên đó chính là ý chí mạnh mẽ, là tinh thần đoàn kết đồng lòng, chúng ta đã nắm tay nhau quyết tâm vượt qua khó khăn để gặt hái được nhiều thành công với những dấu mốc đáng nhớ”, ông Lê Đình Vinh, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn xúc động khi nhìn lại chặng đường vừa qua.

Tập đoàn Everland tiếp tục đồng hành với danh vị Nhà tài trợ Vàng cho Lễ hội Xuân Tết Quý Mão 2023, cùng với chuỗi sự kiện kỷ niệm 40 năm Tái thành lập Thị xã Cao Lãnh (1983 - 2023), nay là Thành phố Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp.

Nằm trong chiến lược kiện toàn bộ máy quản lý, nhân sự cấp cao, ngày 26/12/2022, Tập đoàn Everland đã tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm hàng loạt vị trí nhân sự chủ chốt gồm: Kế toán trưởng, Trưởng ban Nhân sự và Trưởng ban Quản lý thiết kế của Tập đoàn.

newsletter