Ngày 6/6/2024, ông Michael Henssler - Phó Tổng Giám đốc và ông David Martens – Giám đốc vận hành Tập đoàn  Centara Hotels & Resorts (Thái Lan) đã có chuyến thị sát tiến độ thi công dự án Crystal Holidays Harbour Vân Đồn. Centara Hotels & Resorts là đối tác ký kết thỏa thuận hợp tác với chủ đầu tư để quản lý, vận hành Tòa tháp A, B của dự án, đồng thời tư vấn kỹ thuật cho các tòa tháp còn lại để đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật vận hành của toàn bộ dự án theo tiêu chuẩn khách sạn 5* quốc tế.

Nổi bật giữa trung tâm thương cảng Vân Đồn, dự án Crystal Holidays Harbour Vân Đồn tọa lạc đầy kiêu hãnh bên bờ vịnh Bái Tử Long. Dự án thừa hưởng mọi yếu tố thiên thời, địa lợi để trở thành điểm nhấn biểu tượng của thành phố mới Vân Đồn trong tương lai, là “viên kim cương” vô giá của bất động sản thương cảng Vân Đồn trên hành trình tìm lại lại ánh hào quang rực rỡ năm xưa.

Lễ hội Sen tỉnh Đồng Tháp lần thứ 2 được tổ chức nhằm chào mừng sinh nhật Bác Hồ, tôn vinh hoa sen, phát huy giá trị văn hóa - kinh tế, phát triển du lịch và tạo dựng hình ảnh Đồng Tháp. Tập đoàn Everland tiếp tục đồng hành cùng chương trình thường niên này.  

Trong khi kết cấu hạ tầng phục vụ du lịch nước ta ngày càng cải thiện, hình thức du lịch bằng đường bộ đến Việt Nam đang trở thành xu hướng thu hút lượng lớn du khách nước ngoài tham gia trải nghiệm.

Mùa hè là mùa của những chuyến du lịch đong đầy yêu thương bên người thân, bạn bè. Tạm ngưng kết nối với cuộc sống ngột ngạt nơi phố thị và tái kết nối với mẹ thiên nhiên để đắm mình trong những phút giây thư giãn, bình an. Hãy cùng Crystal Holidays khám phá những thiên đường du lịch không thể bỏ qua trong mùa hè này.

Ngày 24/04/2024 tại Hà Nội, Công ty cổ phần Tập đoàn Everland (MCK: EVG) đã tổ chức ĐHCĐ thường niên 2024. Đại hội đã thông qua kết quả SXKD năm 2023 và kế hoạch năm 2024 với nhiều chỉ tiêu quan trọng, trong đó nhấn mạnh các mục tiêu tăng trưởng bền vững của EVG.   

newsletter