Nằm trong chuỗi Lễ hội văn hóa mừng Đảng – mừng Xuân Giáp Thìn 2024 do UBND tỉnh Đồng Tháp tổ chức, tối ngày 7/2/2024 (28 tháng chạp), Đường hoa Xuân TP. Cao Lãnh Tết Giáp Thìn đã chính thức được khai trương. Tập đoàn Everland tiếp tục đồng hành cùng chương trình với danh vị là Nhà tài trợ Vàng.

Chào 2024, một hành trình mới đã bắt đầu! Trong không gian trang trọng, ấm cúng đêm Gala tổng kết 2023 và chào đón năm mới 2024 với thông điệp “Building Success Together” của Tập đoàn Everland đã được diễn ra thành công rực rỡ. Sự kiện có sự tham dự của các khách mời cùng toàn thể cán bộ nhân viên Tập đoàn vào tối ngày 3/2/2024.

Số liệu báo cáo của Bộ Xây dựng cho thấy, cuối năm 2023 thị trường bất động sản có nhiều tín hiệu hồi phục tích cực với sự lan toả hiệu ứng giao dịch tốt từ các đô thị trung tâm đến các đô thị có hạ tầng hoàn thiện. Đáng chú ý, thị trường xuất hiện xu hướng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng dịch chuyển từ vùng “đỏ” sang vùng “xanh” tại khu vực tiềm năng mới nổi và dự án đầy đủ pháp lý. 

Tối 30/12/2023, tại Quảng trường thành phố Sa Đéc, UBND tỉnh Đồng Tháp đã tổ chức Lễ khai mạc Festival Hoa - Kiểng Sa Đéc lần thứ 1 năm 2023 nhằm tôn vinh thương hiệu “Thủ phủ hoa” của miền Tây gắn với quảng bá tiềm năng du lịch của Sa Đéc.

Sở hữu vị trí trung tâm thương cảng Vân Đồn, tầm nhìn trực diện 2 mặt vịnh Bái Tử Long đắt giá, Crystal Holidays Harbour Vân Đồn kiến tạo biểu tượng tâm điểm giao thương du lịch bên vịnh di sản, mang đến giá trị sở hữu và sinh lời bền vững bất chấp mọi biến động của thị trường.  

newsletter