Thư ngỏ

Kính gửi Quý Cổ Đông, Quý Khách Hàng và Quý đối tác

Công ty cổ phần Tập đoàn Everland xin gửi đến Quý vị lời chào trân trọng!

Hơn một thập kỷ xây dựng phát triển, với tầm nhìn dài hạn, chiến lược linh hoạt cùng sự nỗ lực không mệt mỏi, Tập đoàn Everland đã không ngừng lớn mạnh về quy mô và tiềm lực, nâng cao năng lực quản trị, kiến tạo các giá trị bền vững, từng bước nâng tầm vị thế là một Tập đoàn đa lĩnh vực uy tín tại Việt Nam.

Hoạt động của Tập đoàn Everland tập trung vào ba lĩnh vực cốt lõi: Bất động sản, Xây dựng, Thương mại - Dịch vụ. Trong đó, bất động sản là lĩnh vực chủ đạo với hàng loạt dự án, công trình được triển khai trên cả nước. Xây dựng là lĩnh vực truyền thống nhờ kinh nghiệm hoạt động lâu năm của Tập đoàn trong lĩnh vực này dựa trên việc phát huy những lợi thế của một nhà phát triển bất động sản chuyên nghiệp. Thương mại - Dịch vụ là động lực gắn với lĩnh vực phát triển bất động sản và xây dựng, đem đến sự phát triển năng động, góp phần tối ưu hóa nguồn lực và gia tăng hiệu quả kinh doanh của Tập đoàn. Sự gắn kết và tương hỗ giữa các lĩnh vực hoạt động cốt lõi trên đây đã tạo nền tảng vững chắc cho sự phát triển của Tập đoàn Everland.

Trong chiến lược phát triển của mình, Tập đoàn Everland luôn đặt mục tiêu an toàn và bền vững lên hàng đầu. Các hoạt động đầu tư, kinh doanh của Tập đoàn đều được thực hiện trong khuôn khổ pháp luật, phù hợp các chuẩn mực thị trường; hướng đến bảo tồn và khai thác bền vững các giá trị lịch sử, văn hóa; bảo vệ môi trường; hài hòa lợi ích giữa nhà đầu, nhà nước và cộng đồng. Đây là “kim chỉ nam” xuyên suốt chặng đường phát triển đã qua cũng như sẽ quyết định đến sự thành công của Tập đoàn trong tương lai.

Tự hào với những thành quả đã đạt được cùng niềm tin và khát vọng vươn lên, Ban lãnh đạo và toàn thể CBNV Tập đoàn Everland đang tiếp tục sáng tạo, cống hiến không ngừng để hiện thực hóa những mục tiêu phát triển, tạo bước đột phá và những dấu ấn thành công mới của Tập đoàn trong chặng đường tiếp theo. 

Với chiến lược phát triển bền vững, Tập đoàn Everland cam kết luôn là nhà đầu tư, đối tác tin cậy và có trách nhiệm, hợp tác và chia sẻ lợi ích với Cổ đông, Khách hàng và Đối tác; thực hiện trách nhiệm xã hội và lan tỏa những giá trị tốt đẹp đến cộng đồng; đóng góp thiết thực cho sự phát triển của đất nước.

Xin chân thành cảm ơn!

Tầm nhìn

Đến năm 2030, Everland trở thành Tập đoàn đa lĩnh vực có uy tín tại Việt Nam, có tiềm lực tài chính vững mạnh, đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, hệ thống quản trị và kinh doanh hiện đại, đi đầu về ứng dụng công nghệ thông tin.

Sứ mệnh

Tiên phong phát triển bất động sản bền vững; đón đầu xu hướng về xây dựng, kiến trúc, cảnh quan, du lịch; kiến tạo những dự án, công trình hiện đại, khác biệt, tiện ích, thân thiện môi trường; đem đến không gian sống, nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí đẳng cấp cho khách du lịch và cộng đồng.

Giá trị cốt lõi

Văn Hóa: Gắn kết cùng phát triển

Tinh thần: "Sáng tạo, cống hiến"

Hành động: "Hiệu quả, an toàn"

Sản phẩm: "Niềm tin của khách hàng"

Triết lý kinh doanh

Triết lý kinh doanh
Với triết lý “Khác biệt để thành công”, Tập đoàn Everland luôn đề cao sự sáng tạo, đổi mới trong tư duy, hành động, chiến lược và giải pháp kinh doanh để tạo nên sự khác biệt, độc đáo. Coi yếu tố khác biệt về sản phẩm, dịch vụ, chiến lược và giải pháp kinh doanh là vũ khí cạnh tranh trên thương trường và là bí quyết thành công của Tập đoàn.

Giữ vững tôn chỉ “Cộng hưởng giá trị, chia sẻ lợi ích”, Tập đoàn Everland không ngừng nỗ lực kiến tạo các giá trị bền vững cho doanh nghiệp, cổ đông, xã hội và cộng đồng. Đồng thời tăng cường hợp tác với các đối tác để cộng hưởng giá trị và cùng chia sẻ lợi ích, đem đến những sản phẩm, dịch vụ hoàn hảo cho khách hàng, vì tương lai phát triển của cộng đồng, xã hội và đất nước.
Những dấu mốc phát triển