Tập đoàn Everland đồng hỗ trợ truyền thông lễ hưởng ứng ngày pháp luật Việt Nam năm 2022
Lễ hưởng ứng Ngày Pháp luật Việt Nam năm 2022 được tổ chức vào tối ngày 6/11 tại Nhà Hát Lớn Hà Nội, được phát thanh, truyền hình trực tiếp trên sóng của Đài Truyền hình Việt Nam (VTV1) và Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV1). Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính tham dự và phát biểu chỉ đạo. Tập đoàn Everland cùng ngân hàng Vietcombank, Agribank… là các đơn vị đồng hỗ trợ truyền thông cho sự kiện đặc biệt này.

Bắt đầu từ năm 2013, ngày 9-11 hàng năm được chọn là Ngày Pháp luật Việt Nam. Ngày Pháp luật Việt Nam được tổ chức nhằm tôn vinh Hiến pháp, pháp luật, giáo dục ý thức thượng tôn Hiến pháp, pháp luật cho mọi người, góp phần xây dựng lối sống và làm việc theo Hiến pháp, pháp luật, tạo lập thói quen tự giác thực hiện, ứng xử theo pháp luật và nâng cao nhận thức pháp luật của mỗi người, qua đó xây dựng văn hóa pháp lý trong toàn xã hội.

Năm 2022 là năm thứ 10 cả nước thực hiện hưởng ứng Ngày Pháp luật Việt Nam. Nhằm khẳng định, làm sâu sắc thêm mục đích, ý nghĩa của Ngày Pháp luật Việt Nam và vai trò của pháp luật với đời sống xã hội, Hội đồng phối hợp Phổ biến, giáo dục pháp luật Trung ương tổ chức Lễ hưởng ứng Ngày Pháp luật Việt Nam vào tối ngày 6/11/2022 tại Nhà hát Lớn Hà Nội. Lễ hưởng ứng Ngày Pháp luật Việt Nam năm nay có sự tham dự và phát biểu chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính và sự tham dự của đại diện các ban, bộ, ngành, đoàn thể ở Trung ương và đại diện lãnh đạo một số địa phương được nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ vì có thành tích xuất sắc trong công tác phổ biến, giáo dục pháp luật.

Là một số ít doanh nghiệp được lựa chọn đồng hành, tài trợ truyền thông cho sự kiện đặc biệt hưởng ứng Ngày Pháp luật Việt Nam, Tập đoàn Everland tự hào với những thành quả phát triển trong suốt hơn một thập kỷ qua đã và đang có những đóng góp tích cực đối với nền kinh tế, đồng thời luôn nâng cao tinh thần thượng tôn pháp luật, đảm bảo công khai minh bạch trọng mọi hoạt động kinh doanh, theo đuổi mục tiêu phát triển bền vững./.

Everland News (Theo Pháp luật Việt Nam)

Ngày đăng: 03/11/2022
columns: