Tập đoàn Everland chào năm mới 2024 cùng thông điệp "Building Success Together"
Chào 2024, một hành trình mới đã bắt đầu! Trong không gian trang trọng, ấm cúng đêm Gala tổng kết 2023 và chào đón năm mới 2024 với thông điệp “Building Success Together” của Tập đoàn Everland đã được diễn ra thành công rực rỡ. Sự kiện có sự tham dự của các khách mời cùng toàn thể cán bộ nhân viên Tập đoàn vào tối ngày 3/2/2024.

Phát biểu khai mạc buổi lễ, Chủ tịch Lê Đình Vinh đã có những chia sẻ đầy tâm huyết về hành trình 2023, năm in đậm dấu ấn bản lĩnh và quyết tâm của Ban Lãnh đạo cùng toàn thể CBNV Tập đoàn Everland và các công ty thành viên. Trong thử thách, khó khăn chung của thị trường, nhưng nhờ vào quyết tâm, nỗ lực không ngừng, kết thúc năm 2023, Tập đoàn đã có một năm vững vàng vượt qua thách thức, cơ bản hoàn thành các nhiệm vụ sản xuất kinh doanh đã đề ra, tiếp tục duy trì, phát triển mạnh mẽ các lĩnh vực kinh doanh cốt lõi.

Đồng thời, ông Lê Đình Vinh cũng bày tỏ sự tri ân sâu sắc đến các cổ đông, đối tác, đồng thời ghi nhận, cảm ơn những cống hiến của tất cả cán bộ nhân viên đã luôn đồng hành cùng Ban lãnh đạo Tập đoàn. Tin tưởng rằng với những thành quả đã đạt được, với bản lĩnh, quyết tâm, sự chung sức đồng lòng 2024 sẽ là năm mở ra chương mới cho Tập đoàn Everland cùng các công ty thành viên tăng tốc, chuyển mình, bứt phá.

“Bước sang năm mới 2024, chúng ta đang đứng trước thời cơ, vận hội và cơ hội mới. Chúng ta đã đi cùng nhau qua nhiều năm, đồng hành cùng nhau, đoàn kết, trên dưới một lòng vì mục tiêu chung, vì sự phát triển chung của Tập đoàn. Năm mới đến, Tập đoàn và các công ty thành viên tiếp tục quyết tâm hướng đến 2024 với thông điệp cùng nhau hành động, bứt phá, vươn đến tầm cao mới, vị thế mới, khẳng định thương hiệu uy tín, bền vững trên thương trường trong và ngoài nước, tận dụng tốt thời cơ, vượt qua mọi thách thức, building success together - cùng nhau kiến tạo thành công. Chúng ta sẽ lấy cơ hội là động lực, hiệu quả là mục tiêu và lao động chân chính là phương tiện, vì thương trường thì không bao giờ ngủ, cơ hội không bao giờ dừng lại, do vậy chúng ta phải cùng nhau hành động, nỗ lực, làm việc hăng say, tận dụng cơ hội trong tay để kiến tạo những thành công mới”, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn chia sẻ về thông điệp truyền cảm hứng, hướng đến năm mới 2024.

Chủ tịch Lê Đình Vinh đã có những chia sẻ đầy tâm huyết về hành trình 2023 và cùng nhau hướng đến năm mới 2024 của Tập đoàn Everland và các công ty thành viên

Đêm Gala tổng kết đã mang đến những phút giây bất ngờ và ngập tràn tự hào về chặng đường rực rỡ của gia đình Everland trong suốt một năm vừa qua. Toàn thể các EVGer cùng ngồi lại bên nhau lắng đọng trong những chia sẻ thân tình ấm cúng, với niềm tin và hy vọng vào chặng đường mới với những thành công mới. Đặc biệt những tiết mục biểu diễn sôi động cũng đã để lại rất nhiều khoảnh khắc đầy ý nghĩa và đáng nhớ.

Chương trình Year End Party 2023 của đại gia đình Everland khép lại, nhưng dư âm cảm xúc trong niềm vui, hạnh phúc, sự gắn kết vẫn còn đọng lại. Cùng nhìn lại những khoảnh khắc khó quên tại buổi lễ:

2024 sẽ là năm “Building Success Together - Cùng nhau kiến tạo thành công”

Màn bốc thăm may mắn hồi hộp, kịch tính và những món quà lộc đầu năm

Các minigame thú vị, độc đáo, dành được nhiều tràng pháo tay tán thưởng

Vũ điệu chào xuân …

và tiết mục văn nghệ đặc sắc từ CBNV Tập đoàn

Những khoảnh khắc đáng nhớ của đêm Gala Tập đoàn tại Hà Nội…

và những giây phút hội ngộ cùng nhau hướng đến 2024 trong đêm Gala 2/2/2024 tại đầu cầu Hồ Chí Minh nhà Crystal Holidays.

Ngày đăng: 04/02/2024
columns: