Lắng đọng và bùng nổ cảm xúc tại Gala Tổng kết 2022 của Tập đoàn Everland: Vững tâm thế - Nắm vận hội
2022 đi qua với nhiều cung bậc cảm xúc, với muôn vàn thách thức đối với nền kinh tế và cộng đồng doanh nghiệp. Song điều đáng tự hào nhất vẫn đang hiện diện và lan tỏa trong Tập đoàn Everland và các công ty thành viên đó chính là ý chí mạnh mẽ, là tinh thần đoàn kết đồng lòng, chúng ta đã nắm tay nhau quyết tâm vượt qua khó khăn để gặt hái được nhiều thành công với những dấu mốc đáng nhớ”, ông Lê Đình Vinh, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn xúc động khi nhìn lại chặng đường vừa qua.

Tối ngày 16/01/2023, buổi lễ Year end Party 2022 của Tập đoàn Everland với chủ đề “Vững tâm thế - Nắm vận hội” đã diễn ra trang trọng, ấm cúng tại Hà Nội, với sự tham dự của các khách mời cùng toàn thể cán bộ nhân viên Tập đoàn trên cả nước.

Phát biểu khai mạc buổi lễ, Chủ tịch Lê Đình Vinh đã có những chia sẻ đầy tâm huyết về hành trình vượt khó thành công của Tập đoàn Everland và các công ty thành viên. Nhờ sự kiên trì, nỗ lực không ngừng nghỉ, kết thúc năm 2022, Tập đoàn đã cơ bản hoàn thành các nhiệm vụ sản xuất kinh doanh đề ra. Các lĩnh vực kinh doanh cốt lõi tiếp tục được duy trì và phát triển.

Chủ tịch Lê Đình Vinh đã có những chia sẻ đầy tâm huyết về hành trình vượt khó thành công của Tập đoàn Everland và các công ty thành viên.

Ghi nhận và cảm ơn những cống hiến của tất cả cán bộ nhân viên, Chủ tịch Lê Đình Vinh nhấn mạnh, trong muôn vàn khó khăn chung của thị trường, chúng ta đã có một năm thành công, tuy chưa lớn lao những rất đáng tự hào. Theo Chủ tịch, thành công lớn nhất của Tập đoàn Everland không chỉ đến từ những con số, từ những việc đã làm mà chính là tinh thần, là khí thế, niềm tin mới đang trỗi dậy rất mạnh mẽ trong toàn Tập đoàn và các công ty thành viên.

“Điều tự hào và lắng đọng sâu sắc chính là phương châm, triết lý kinh doanh với tinh thần thượng tôn pháp luật, nhân văn nhân ái mà người Everland đã kỳ công xây dựng trong suốt những năm qua đã bước đầu gặt hái được thành quả, bắt đầu thẩm thấu và lan tỏa trong từng cán bộ nhân viên. Là ý chí quyết tâm, tinh thần hăng say tận tụy với công việc hiện diện trên từng khuôn mặt, trên từng con người Everland dù trong bất cứ hoàn cảnh nào. Đây chính là nguồn động viên, động lực to lớn để Ban lãnh đạo Tập đoàn vững tâm chèo lái con thuyền Everland tiến bước”, Chủ tịch xúc động chia sẻ và cho rằng nếu không có điểm tựa vững chắc đến từ gần 1.000 CBNV thì Tập đoàn Everland sẽ không có thành công như ngày hôm nay.

Chủ tịch Lê Đình Vinh cùng Ban lãnh đạo Tập đoàn và các công ty thành viên nâng ly chúc mừng năm mới 2023

Cùng đón mừng những thành công đó, Chủ tịch HĐQT cũng bày tỏ sự tri ân sâu sắc đến các cổ đông, đối tác và tập thể CBNV đã luôn đồng hành cùng Ban lãnh đạo. Đồng thời tin tưởng rằng với những thành quả đã đạt được, với tâm thế vững vàng cùng những thời cơ vận hội mới, 2023 sẽ là năm “Vững tâm thế - Nắm vận hội” mở ra một chương mới cho Tập đoàn Everland và các công ty thành viên tăng tốc phát triển, tiếp tục gặt hái được những thành tựu lớn hơn.

2023 sẽ là năm “Vững tâm thế - Nắm vận hội” mở ra một chương mới cho Tập đoàn Everland và các công ty thành viên

Bị gián đoạn sau 2 năm ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19, Year end Party 2022 của Tập đoàn Everland đã mang đến những phút giây bất ngờ trong tâm thế ngập tràn tự hào về chặng đường rực rỡ của năm 2022, lắng đọng trong những chia sẻ thân tình, và sôi động qua những màn trình diễn đặc sắc của cán bộ nhân viên, đưa mỗi người Everland đi qua nhiều cung bậc cảm xúc khó quên.

Đan xen giữa chương trình là những màn giao lưu tương tác đầy thú vị, các minigame độc đáo cùng những món quà may mắn trao lộc Xuân đầu năm. Đại gia đình Everland vỡ òa trong niềm vui và hạnh phúc của niềm tin, của tình gắn kết đồng đội, sẵn sàng chào đón năm mới 2023 thành công vược bậc, chinh phục đỉnh cao.

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc khó quên tại Year end Party 2022 “Vững tâm thế - Nắm vận hội” của Tập đoàn Everland:

Phim tổng kết Tập đoàn Everland 2022

Vũ điệu chào xuân hấp dẫn của các nữ CBNV Tập đoàn 

Tiết mục nhảy đặc sắc của công ty luật Vietthink

Đã nhận được những tràng pháo tay tán thưởng... 

Đan xen giữa chương trình là những màn giao lưu tương tác đầy thú vị, các minigame độc đáo cùng những món quà may mắn trao lộc Xuân đầu năm.

Cháy hết mình, cùng phiêu theo điệu nhạc...

Và không quên ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ 

Everland News

Ngày đăng: 17/01/2023
columns: