Crystal Holidays “trình làng” thẻ đặc quyền Crystal Holidays Privilege
Đón đầu xu thế du lịch số được dự báo sẽ bùng nổ trong năm 2023, Crystal Holidays đã tung ra thị trường thẻ đặc quyền Crystal Holidays Privilege. Đây được xem là một bước tiến mới mang tính đột phá về dòng sản phẩm du lịch thông minh của Crystal Holidays nhằm đưa khách hàng chạm tới những trải nghiệm du lịch hiện đại và tiện lợi nhất.

Thẻ Crystal Holidays Privilege mang đến cho khách hàng nhiều đặc quyền nghỉ dưỡng hạng sang

Sở hữu thẻ đặc quyền Crystal Holidays Privilege, khách hàng được tận hưởng các ưu đãi lớn khi sử dụng dịch vụ tại các khách sạn 5 sao, du thuyền 5 sao, spa, dịch vụ ẩm thực, mua sắm, vui chơi giải trí... thuộc hệ thống liên kết của Crystal Holidays trong và ngoài nước. Đồng thời, chủ nhân của thẻ cũng sẽ trở thành thành viên thân thiết của Crystal Holidays, được nhận những chính sách tri ân đặc biệt của công ty thông qua các chương trình ưu đãi giảm giá, quà tặng hấp dẫn chỉ dành riêng cho hội viên VIP, VVIP hàng năm.

Ngoài ra, Crystal Holidays Privilege còn mang đến cho khách hàng những đặc quyền chưa từng có về dịch vụ, có cơ hội được nghỉ dưỡng tại những khách sạn, resort tiêu chuẩn 7 sao đẳng cấp bậc nhất như: Zannier, Six Senses hay Amanoi...

Với sứ mệnh đi đầu trong việc nghiên cứu những sản phẩm dịch vụ du lịch ứng dụng công nghệ 4.0, việc ra mắt thẻ đặc quyền Crystal Holidays Privilege tiếp tục cho thấy những nỗ lực và sự tiên phong của Công ty trong việc phát triển hệ sinh thái du lịch thông minh (all in one) tại Việt Nam. Crystal Holidays kỳ vọng những tính năng ưu việt của sản phẩm mới sẽ đáp ứng mọi đam mê, khơi dậy mọi nhu cầu của du khách.

Đại diện Crystal Holidays cho biết, bắt nhịp cùng đà phục hồi mạnh mẽ của ngành du lịch, trong năm 2022, công ty đã đầu tư mở rộng và cho ra mắt thêm nhiều sản phẩm mới chất lượng như: du thuyền 5 sao Blue Diamond, khai trương chuỗi cửa hàng dịch vụ đồ uống, mua sắm, giải trí đa dạng tại bến cảng cao cấp Ao Tiên – Vân Đồn. Song song với đó, dòng sản phẩm du lịch số cũng được công ty tích cực triển khai với việc hợp tác cùng Lynkey đẩy mạnh ứng dụng công nghệ blockchain vào việc phát triển các sản phẩm du lịch thông minh, an toàn, tiện lợi và tối ưu chi phí cho khách hàng.

Blue Diamond là sản phẩm du thuyền 5 sao mới nhất của Crystal Holidays chính thức ra mắt trong tháng 12/2022

Thời gian qua, Crystal Holidays là một trong những doanh nghiệp đi đầu tung ra thị trường nhiều sản phẩm du lịch mới gắn liền với công nghệ như: thẻ du lịch điện tử thông minh DigiHolidays, thẻ Crystal Holidays Point số hóa ứng dụng công nghệ Blockchain, app du lịch Crystal Holidays cài đặt trên smartphone… đã và đang được đông đảo khách hàng đánh giá cao.

Theo nghiên cứu mới từ Global Data, ngành du lịch toàn cầu dự kiến sẽ phục hồi hoàn toàn vào năm 2023. Trong đó, dự báo du lịch nước ngoài có xu hướng bùng nổ và du lịch Việt Nam sẽ tăng trưởng mạnh mẽ. Cũng theo nền tảng booking.com, nếu năm 2022 du lịch đã trở lại mạnh mẽ, thì năm 2023 du khách ngày càng thích những chuyến du lịch một cách sáng tạo và thông minh hơn, giữa những biến động và bất ổn.

Với những ưu thế nổi bật về tính năng, sự ra đời của thẻ đặc quyền Crystal Holidays Privilege hứa hẹn về một sản phẩm độc đáo và thời thượng mà các tín đồ du lịch không nên bỏ lỡ.     

Everland News

Ngày đăng: 05/01/2023
columns: