Crystal Holidays sắp khai trương chuỗi dịch vụ đồ uống, mua sắm tại bến cảng quốc tế Ao Tiên – Vân Đồn
Trong khuôn khổ sự kiện khánh thành bến cảng quốc tế Ao Tiên ngày 30/10 tới đây, Crystal Holidays khai trương chuỗi cửa hàng dịch vụ đồ uống, mua sắm, giải trí… đa dạng tại khu vực nhà ga hành khách, hứa hẹn sẽ trở thành điểm dừng chân thú vị cho du khách trong hành trình khám phá vịnh biển Vân Đồn.

Nhằm đáp ứng nhu cầu của du khách khi cảng Ao Tiên đi vào hoạt động - cảng đường thủy duy nhất đón các loại tàu khách, du thuyền tham quan vịnh Bái Tử Long và các đảo của huyện Vân Đồn, Crystal Holidays là một trong những doanh nghiệp tiên phong đưa vào khai thác chuỗi cửa hàng dịch vụ đồ uống, mua sắm, giải trí đa dạng tại khu vực ga hành khách.


Mở rộng chuỗi dịch vụ F&B là một trong những sản phẩm nổi bật của Crystal Holidays tại Vân Đồn trong thời gian tới.

Tại khu dịch vụ của Crystal Holidays, khách hàng có thể thỏa thích tham quan và lựa chọn mua sắm những món đồ ưng ý trong số mặt hàng đa dạng về chủng loại và mẫu mã: đồ lưu niệm, thời trang và phụ kiện đi biển, sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho đến các ngành hàng cao cấp như yến sào... Bên cạnh đó, là các cửa hàng phục vụ đồ uống nhanh như café, nước hoa quả… không thể thiếu đến từ thương hiệu King Coffee nổi tiếng tại Việt Nam. Du khách sẽ được thư giãn và thưởng thức thức đồ uống chất lượng, tham quan và mua sắm nhiều mặt hàng tại nhà ga cảng khi chờ mua vé tham quan vịnh.

Nhân dịp khai trương cảng Ao Tiên, các gian hàng của Crystal Holidays áp dụng chương trình ưu đãi hấp dẫn như: Giảm 5% các loại yến sào cao cấp; mua 2 tặng 1 đồ uống bất kỳ và nhiều ưu đãi quà tặng hấp dẫn khác.

Với thiết kế ấn tượng, mặt tiền các gian hàng rộng và vị trí nổi bật tại cảng, khu gian hàng dịch vụ của Crystal Holidays hứa hẹn sẽ trở thành điểm dừng chân thư giãn thú vị cho khách du lịch trước khi lên du thuyền khởi đầu hành trình khám phá vịnh Bái Tử Long.

Cũng trong dịp này, Crystal Holidays sẽ ra mắt và đưa vào triển khai các tour du thuyền nhằm mang đến cho du khách những dịch vụ đẳng cấp nhất trên các du thuyền hạng sang tham quan Vịnh Bái Tử Long, Vịnh Lan Hạ như: tour trọn gói, tour du thuyền ngủ đêm trên vịnh, tour du thuyền đi trong ngày… Ngoài các du thuyền cỡ lớn, Crystal Holidays khai thác các du thuyền cá nhân, du thuyền mini trang bị đầy đủ tiện ích đi kèm, đáp ứng nhu cầu đa dạng của nhiều nhóm khách hàng.


Toàn cảnh bến cảng cao cấp Ao Tiên Vân Đồn

Theo đại diện Crystal Holidays, hành khách qua lại trên cảng sẽ có nhiều nhu cầu chi tiêu khác nhau, do đó đơn vị mong muốn mang đến nhiều trải nghiệm, làm phong phú thêm lựa cho khách hàng, đồng thời nâng cao chất lượng dịch vụ để kích thích chi tiêu và níu chân du khách, góp phần tạo nên không gian dịch vụ sầm uất khi bến Cảng Ao Tiên đi vào hoạt động.

Trong thời gian tới, khi trở thành điểm đến tấp nập vào ra của các tàu, thuyền trong và ngoài nước, trong đó có các du thuyền đưa du khách đi tham quan Vịnh Bái Tử Long, cảng tàu khách quốc tế Ao Tiên được coi là “mỏ vàng” của du lịch Vân Đồn. Bởi theo thống kê, du lịch tàu biển có giá trị doanh thu cao hơn khoảng 40% so với loại hình du lịch bằng đường hàng không hay đường bộ.

Du khách lựa chọn du lịch xuyên quốc gia bằng tàu biển thường đa quốc tịch và có thu nhập cao, nên tại mỗi điểm đến, du khách sẽ đi tour và có sức mua sắm rất lớn góp phần vào thúc đẩy sự phát triển của các hoạt động thương mại dịch vụ tại cảng. Chính vì vậy, công trình này không chỉ đơn thuần phục vụ khách du lịch, mà còn góp phần tạo ra một diện mạo mới hiện đại, sôi động cho du lịch Vân Đồn.

Everland News

Ngày đăng: 26/10/2022
columns: