Công ty Luật Vietthink đón nhận bằng khen của Liên hiệp các tổ chức Hữu nghị Việt Nam
Sáng 8/4/2023, tại Hà Nội, Quỹ Hòa bình và Phát triển Việt Nam tổ chức Lễ kỷ niệm 20 năm Ngày thành lập (09/4/2003-09/4/2023) và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất. Tới dự, có Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân, các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo các bộ, ban, ngành, trung ương và địa phương, cùng đại diện các tổ chức trong nước và quốc tế.


Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân phát biểu tại buổi lễ.

Tại buổi lễ, Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân đặc biệt biểu dương Quỹ Hòa bình và Phát triển Việt Nam trong 20 năm qua đã không ngừng phát triển và có nhiều đóng góp ý nghĩa, thiết thực cho công tác đối ngoại nhân dân, góp phần vào thành tựu chung của ngoại giao Việt Nam, qua đó, triển khai thực hiện hiệu quả đường lối đối ngoại của Đảng, Nhà nước trong các giai đoạn phát triển đất nước. Trong đó, nổi bật là những đóng góp trong tham gia đấu tranh, bảo vệ lợi ích quốc gia, dân tộc, đóng góp tích cực trong phong trào nhân dân thế giới thông qua các sáng kiến, hoạt động, các diễn đàn, cơ chế hợp tác nhân dân song phương và đa phương, cũng như triển khai hiệu quả công tác nghiên cứu, tham mưu chính sách và thực hiện nhiệm vụ tuyên truyền đối ngoại.

Cũng tại buổi lễ, Quỹ Hòa bình và Phát triển Việt Nam đã vinh dự đón nhận Quyết định tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Nhất của Chủ tịch nước vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác từ năm 2017 đến năm 2021, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc. Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam trao tặng bằng khen vì những đóng góp tích cực trong công tác cho các cá nhân, tập thể.

Ghi nhận những đóng góp tích cực của các thế hệ lãnh đạo và ủy viên hội đồng Quỹ, sự ủng hộ, đóng góp tích cực của các nhà tài trợ, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam đã trao Kỷ niệm chương vì hòa bình, hữu nghị giữa các dân tộc - phần thưởng cao quý nhất của Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam - tặng các cá nhân; trao bằng khen tặng các cá nhân, tập thể, đối tác, vì những đóng góp tích cực trong công tác đối ngoại nhân dân, trên chặng đường 20 năm hoạt động của Quỹ Hòa bình và Phát triển Việt Nam.

Bà Nguyễn Thanh Hà, Phó Giám đốc thường trực Vietthink nhận bằng khen của Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam

Vietthink vinh dự nhận Bằng khen của Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam cho tập thể có những đóng góp tích cực trong công tác đối ngoại nhân dân, trên chặng đường 20 năm hoạt động của Quỹ Hòa bình và Phát triển Việt Nam.

Tiếp nối kết quả đạt được trong năm 2022, những tháng đầu năm 2023 tiếp tục đánh dấu sự thành công ấn tượng của Công ty Luật Vietthink trong lĩnh vực tư vấn pháp luật, với mạng lưới đối tác ngày càng được mở rộng thêm nhiều khách hàng lớn đến từ các doanh nghiệp, tập đoàn kinh tế lớn trong và ngoài nước. Các luật sư của Vietthink còn tích cực tham gia xây dựng, hoàn thiện thể chế, pháp luật, như tham dự các hội thảo, hội nghị góp ý dự thảo Luật Đất đai, Luật kinh doanh bất động sản, Luật Nhà ở (sửa đổi) do Văn phòng Quốc hội, Ủy ban Pháp luật của Quốc hội và Bộ Xây dựng tổ chức… Bên cạnh thế mạnh truyền thống về tư vấn đầu tư, bất động sản, xây dựng, M&A, FDI, sở hữu trí tuệ,… Vietthink cũng là hãng luật tiên phong trong các lĩnh vực tư vấn mới hỗ trợ hiệu quả cho các doanh nghiệp như: đối tác công tư (PPP), năng lượng tái tạo, phát triển xanh, chuyển đổi số, fintech…

Theo Vietthink News.

Ngày đăng: 10/04/2023
columns: