Tập đoàn Everland bổ nhiệm mới hàng loạt nhân sự chủ chốt
Nằm trong chiến lược kiện toàn bộ máy quản lý, nhân sự cấp cao, ngày 26/12/2022, Tập đoàn Everland đã tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm hàng loạt vị trí nhân sự chủ chốt gồm: Kế toán trưởng, Trưởng ban Nhân sự và Trưởng ban Quản lý thiết kế của Tập đoàn.

Các vị trí nhân sự chủ chốt mới được bổ nhiệm của Tập đoàn Everland

Theo đó, bà Nguyễn Tâm Băng được bổ nhiệm vị trí Kế toán trưởng của Tập đoàn Everland thay cho bà Khương Thị Hường được điều chuyển nhận nhiệm vụ mới.

Bà Nguyễn Tâm Băng sinh năm 1978, tốt nghiệp thạc sỹ Kế toán – Trường Đại học Thương mại. Trước khi về Everland, bà Tâm Băng đã có hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực kế toán tài chính, gần 10 năm kinh qua các vị trí quản lý tại Tập đoàn Sun Group và các công ty thành viên. 

Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Everland Lê Đình Vinh trao Quyết định bổ nhiệm Kế toán trưởng Tập đoàn cho bà Nguyễn Tâm Băng

Với kinh nghiệm và năng lực chuyên môn của mình, bà Nguyễn Tâm Băng được kỳ vọng sẽ giúp ích trong việc tham mưu cho Ban lãnh đạo và triển khai hiệu quả công tác tài chính – kế toán của Tập đoàn.

Cũng tại buổi Lễ, Lãnh đạo Tập đoàn Everland đã trao Quyết định bổ nhiệm bà Vũ Thị Thùy Linh giữ vị trí Trưởng ban Nhân sự và ông Trịnh Minh Hải giữ vị trí Trưởng ban Quản lý thiết kế của Tập đoàn.

Bà Vũ Thị Thùy Linh nhận Quyết định bổ nhiệm vị trí Trưởng ban Nhân sự Tập đoàn Everland

Bà Vũ Thị Thùy Linh sinh năm 1979, tốt nghiệp thạc sỹ Quản trị kinh doanh – Đại học Quốc Gia Hà Nội, có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hành chính nhân sự, từng đảm nhiệm các vị trí trưởng phòng, giám đốc nhân sự tại các Công ty, Tập đoàn lớn trong lĩnh vực CNTT, viễn thông, xây dựng, thương mại dịch vụ…

Ông Trịnh Minh Hải sinh năm 1983, tốt nghiệp chuyên ngành Kiến trúc sư – Trường Đại học Xây dựng Hà Nội với gần 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tư vấn xây dựng, kiến trúc quy hoạch tại các công ty, tập đoàn lớn trong nước và nước ngoài.

Tổng giám đốc Tập đoàn Everland Nguyễn Thúc Cẩn trao Quyết định bổ nhiệm vị trí Trưởng ban Quản lý thiết kế cho ông Trịnh Minh Hải

Gửi lời chúc mừng các nhân sự chủ chốt vừa được bổ nhiệm, Chủ tịch HĐQT Lê Đình Vinh kỳ vọng trên cương vị mới, bà Nguyễn Tâm Băng, bà Vũ Thị Thùy Linh và ông Trịnh Minh Hải sẽ sớm phát huy năng lực, kinh nghiệm của mình, thể tinh thần trách nhiệm và tạo sức lan tỏa trong công việc, góp phần cùng với Ban Lãnh đạo hoàn thành các mục tiêu, chiến lược kinh doanh của Tập đoàn Everland trong giai đoạn phát triển mới.

Đáp lại sự kỳ vọng của Ban lãnh đạo, các nhân sự chủ chốt được bổ nhiệm cam kết sẽ nỗ lực hết mình hoàn thành tốt trọng trách trong các lĩnh vực được phân công phụ trách, phát huy tinh thần đổi mới, sáng tạo, dám nghĩ dám làm vì sự phát triển chung của Tập đoàn và tăng cường xây dựng hình ảnh, văn hóa doanh nghiệp.

Việc bổ nhiệm hàng loạt cán bộ chủ chốt trong các lĩnh vực quan trọng của Tập đoàn một lần nữa khẳng định quyết tâm và hành động quyết liệt của Ban Lãnh đạo trong việc kiện toàn, nâng cao năng lực và tính chuyên nghiệp của bộ máy quản trị, điều hành, hướng tới hiện thực hóa các mục tiêu chiến lược trở thành “Nhà phát triển bất động sản bền vững” giai đoạn từ nay đến năm 2030.

Everland News

 

Ngày đăng: 26/12/2022
columns: