Không khí làm việc tưng bừng, rộn rã những ngày đầu xuân tại Everland

Quay lại Bản in Yahoo
Cỡ chữ
Bước vào những ngày đầu năm 2020, trong khi nhiều doanh nghiệp và cả nền kinh tế đang phải vật lộn với đại dịch Covid-19, tình trạng trì trệ, đình đốn diễn ra ở nhiều nơi, thì tại Tập đoàn Everland, cùng với tinh thần cảnh giác cao độ phòng chống dịch Covid-2019, một không khí làm việc hăng say, tích cực cũng đang lan tỏa khắp Tập đoàn và các công ty thành viên, đúng với tinh thần “Tư duy hành động”, “Khác biệt để thành công” và khẩu hiệu “Năm 2020 – Năm của hành động” mà Tập đoàn đã đề ra. Có thể nói, tại thời điểm này ở Tập đoàn Everland không tồn tại Virus Covid-19 lẫn “Virus trì trệ”.

Hãy cùng nhìn lại những hình ảnh và sự kiện đã diễn ra trong 1 tháng đầu năm 2020 để cảm nhận không khí “ra quân” khẩn trương và quyết liệt của Ban lãnh đạo và CBNV Tập đoàn Everland.

1. Tưng bừng “Gặp mặt đầu xuân Canh Tý 2020” 
Buổi “Gặp mặt đầu xuân Canh Tý 2020” vào ngày 30/1/2020 (mùng 6 Tết) đã diễn ra trong bầu không khí vui tươi, đầm ấm và tràn ngập cảm xúc giữa Ban Lãnh đạo và toàn thể CBNV Tập đoàn, báo hiệu một năm mới làm việc đầy hứng khởi, hiệu quả và một môi trường văn hóa doanh nghiệp với tinh thần “gắn kết cùng chia sẻ” đang định hình và lan rộng trong toàn Tập đoàn Everland.

 
 
2. Đón các vị khách quý “xông đất” năm mới 2020
Ngày 30/01/2020 (mùng 6 Tết Canh Tý), Công ty Luật Vietthink đã đón tiếp Luật sư Đỗ Ngọc Thịnh - Chủ tịch Liên đoàn Luật sư Việt Nam (LĐLSVN) và Luật sư Nguyễn Văn Chiến – Chủ nhiệm Đoàn Luật sư thành Phố Hà Nội đến “xông đất” và chúc mừng năm mới 2020. Đây là sự động viên, cổ vũ to lớn của Lãnh đạo LĐLSVN, Đoàn Luật sư TP. Hà Nội đối với các tổ chức hành nghề luật sư và cộng đồng luật sư cả nước nói chung nhân dịp năm mới 2020, đồng thời thể hiện tình cảm gắn kết đặc biệt giữa LĐLSVN và Công ty Luật Vietthink nói riêng.
 
 

3. Chủ tịch Tập đoàn Everland đón tiếp Phó chủ tịch phụ trách phát triển dự án của Tập đoàn Centara Resorts & Hotels
Ngày 5/2/2020, Ông Andrew Langston - Phó chủ tịch phụ trách phát triển kinh doanh của Tập đoàn Centara Hotels & Resorts (Thái Lan) đã đến thăm và làm việc tại Trụ sở Tập đoàn Everland. Ông Lê Đình Vinh – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Everland cùng Ban lãnh đạo cấp cao của Tập đoàn đã có buổi tiếp và làm việc với Ông Andrew Langston. Tại buổi tiếp, lãnh đạo hai bên đã thảo luận sâu về các tiềm năng và cơ hội hợp tác giữa Tập đoàn Centrara Resorts & Hotels và Tập đoàn Everland; đồng thời trao đổi và thống nhất về nhiều nội dung và lộ trình hợp tác cụ thể giữa hai bên trong thời gian tới.\

 

4. Công ty CP Crystal Holidays bổ nhiệm Trưởng Đại diện Du lịch tại Châu Âu
Ngày 6/2/2020 tại Hà Nội, Công ty CP Crystal Holidays đã tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Trưởng đại diện du lịch tại Châu Âu của thương hiệu Crystal Holidays cho bà Corinne CHAPUIS (quốc tịch CH Pháp). Theo nhiệm vụ được phân công, bà Corinnes CHAPUIS sẽ đảm nhiệm vai trò là cầu nối quảng bá thương hiệu Crystal Holidays và các sản phẩm, dịch vụ du lịch của Công ty tại thị trường Châu Âu, đồng thời kết nối hoạt động hợp tác với các hãng lữ hành lớn của Châu Âu để đưa khách du lịch vào Việt Nam. Qua đó đưa thương hiệu Crystal Holidays ngày một phát triển mạnh mẽ và vươn tầm quốc tế, góp phần làm thay đổi hình ảnh du lịch Việt Nam trong con mắt của khách du lịch Châu Âu và quốc tế.

 
 
5. Công ty CP Crystal Holidays và Tập đoàn Centrara Resorts & Hotels ký thỏa thuận hợp tác chiến lược
Trong khuôn khổ chuyến thăm và khảo sát thị trường tại Việt Nam từ ngày 4-7/02/2020 của ông Ông Andrew Langston - Phó chủ tịch phụ trách phát triển kinh doanh của Tập đoàn Centara Hotels & Resorts, ngày 07/02/2020, tại Hà Nội đã diễn ra Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa Công ty CP Crystal Holidays và Tập đoàn Centara Hotels & Resorts. Theo thỏa thuận, hai bên sẽ cùng hợp tác trong việc quản lý, khai thác các tổ hợp khách sạn, resorts do Tập đoàn Everland đầu tư và Crystal Holidays là đơn vị khai thác. Trong đó, Centara Hotels & Resorts sẽ chuyển giao công nghệ quản lý, đào tạo đội ngũ nhân sự, truyền thông quảng bá để bán phòng lưu trú trong mạng lưới khách hàng thuộc hệ thống Central Group, thu hút các thương hiệu lớn về thời trang và bán lẻ đến với các trung tâm thương mại của Everland. Ngoài ra, Centara Hotels & Resorts sẽ hỗ trợ nghiên cứu và phát triển các loại hình dịch vụ độc đáo, đẳng cấp tại các khu du lịch, khách sạn do Crystal Holidays khai thác để làm tăng sự hấp dẫn và sức hút đối với khách du lịch. 
 
 

6. Không khí làm việc hăng say, nghiêm túc tại các văn phòng trong Tập đoàn Everland 
Tuy là những ngày đầu Xuân, nhưng khắp nơi trong các văn phòng thuộc hội sở Tập đoàn Everland, các chi nhánh và công ty thành viên đều chứng kiến một không khỉ làm việc hăng say, khẩn trương, nghiêm túc của CBNV. Tất cả đều chung một khát vọng được cống hiến hết mình cho công việc và cho sự phát triển và thành công bền vững của Tập đoàn trong năm 2020 cũng như chặng đường phía trước.
 
 

7. Công ty Luật Vietthink bổ nhiệm thêm hai tân Phó giám đốc
Ngày 11/2/2020, Công ty Luật Vietthink đã tổ chức Lễ công bố quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó giám đốc Công ty đối với ông Phạm Văn Phượng và bà Dương Thị Vân Anh. Việc bổ nhiệm thêm 2 tân Phó giám đốc của Vietthink là bước kiện toàn quan trọng về nhân sự cấp cao để tăng cường năng lực quản trị, điều hành, đáp ứng yêu cầu và nhiệm vụ của Vietthink trong giai đoạn mới, đưa Vietthink không ngừng phát triển, trở thành một trong những hãng luật uy tín và thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam.

 

8. Crystal Holidays và PVcomBank ký Thỏa thuận tài trợ tín dụng cho các sản phẩm, dịch vụ du lịch của Crystal Holidays
Buổi lễ được tổ chức vào ngày 20/02/2020 tại Hà Nội với sự chứng kiến của nhiều lãnh đạo cấp cao của cả hai bên. Theo Thỏa thuận được ký kết, Ngân hàng TMCP Đại chúng Việt Nam (PVcomBank) cam kết sẽ tài trợ các gói tín dụng ưu đãi dành cho khách hàng của Công ty CP Crystal Holidays. Cụ thể, khách hàng mua các sản phẩm như: Tour du lịch trả góp, Tour du lịch trải nghiệm Active travel Asia, Tour Du thuyền 5*, các dòng Thẻ du lịch thông minh… của Crystal Holidays sẽ được PVcomBank tài trợ gói thanh toán với lãi suất 0% cho kỳ hạn tối đa 24 tháng. Qua đó giúp khách hàng có thể thỏa sức du lịch Crystal Holidays mà không phải bận tâm về vấn đề tài chính.

 
 
9. Chủ tịch Tập đoàn Everland tiếp Giám đốc Sở VHTT&DL tỉnh Phú Yên
Trong khuôn khổ khảo sát tìm kiếm cơ hội xúc tiến du lịch tỉnh Phú Yên, ngày 20/02/2020, Ông Phạm Văn Bảy – Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Phú Yên cùng một số cán bộ thuộc các đơn vị, hiệp hội xúc tiến du lịch của tỉnh đã có chuyến thăm và làm việc tại trụ sở tập đoàn Everland. Ông Lê Đình Vinh – Chủ tịch HĐQT Everland cùng ban lãnh đạo Tập đoàn đã có buổi tiếp và làm việc với đoàn. Hai bên đã trao đổi, thảo luận nhiều nội dung hợp tác trong lĩnh vực quảng bá và xúc tiến du lịch, trong đó có việc phối hợp tổ chức “Ngày hội văn hóa Phú Yên” tại Hà Nội và tại Thành phố Hải Dương dự kiến diễn ra vào tháng 5/2020 cùng một số hoạt động quảng bá du lịch khác tại Phú Yên.

 

10. Everland tích cực triển khai Chiến lược phát triển thương hiệu giai đoạn 2020-2025
Chiến lược phát triển thương hiệu của Everland giai đoạn 2020 -2025 đã được Ban lãnh đạo Tập đoàn thông qua vào cuối năm 2019. Ngay từ những ngày đầu năm 2020, công tác triển Chiến lược phát triển thương hiệu đã được Ban lãnh đạo Tập đoàn và Ban Marcom triển khai mạnh mẽ, với nhiều chương trình, kế hoạch xây dựng và truyền thông, quảng bá thương hiệu một cách bài bản, đồng bộ đang và sẽ được thực hiện trong năm 2020 và những năm tiếp theo, góp phần đưa Everland trở thành thương hiệu mạnh trong lĩnh vực đầu tư bất động sản, xây dựng, dịch vụ du lịch và tiên phong trong việc phát triển hệ sinh thái du lịch thông minh trong kỷ nguyên 4.0.
 


11. Chủ tịch Tập đoàn Everland dự Lễ Công bố điều chỉnh quy hoạch chung KKT Vân Đồn đến năm 2040
Sáng 26/2/2020, UBND tỉnh Quảng Ninh đã tổ chức Lễ công bố đồ án điều chỉnh quy hoạch chung xây dựng Khu kinh tế Vân Đồn đến năm 2040 vừa được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt tại Quyết định số 266/QĐ-TTg ngày 17/02/2020. Tham dự buổi Lễ có nhiều quan chức cấp cao của các bộ, ngành Trung ương và tỉnh Quảng Ninh cùng đông đảo doanh nghiệp trong cả nước. Ông Lê Đình Vinh – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Everland kiêm TGĐ Công ty CP Everland Vân Đồn, nhà đầu tư Dự án Crystal Holidays Habour Vân Đồn đã tham dự buổi lễ.
 


Chúng ta tin tưởng rằng không khí khẩn trương, quyết liệt của những ngày ra quân đầu năm sẽ còn được Ban Lãnh đạo và toàn thể CBNV Tập đoàn Everland tiếp nối và phát huy trong suốt cả năm 2020, phấn đấu hoàn thành xuất sắc các mục tiêu, nhiệm vụ sản xuất kinh doanh của năm 2020, đông thời tạo những bước đột phá mạnh mẽ để đưa Tập đoàn Everland tiếp tục gặt hái thành công và vươn tới những tầm cao mới./.
Everland News. 

Ngày đăng: 27/02/2020
Lượt xem:898
Tin liên quan
Đi tìm lời giải cho bài toán số hóa của ngành Du lịch +
Lượt tìm kiếm các cụm từ như “địa điểm du lịch”, “các hoạt động vui chơi” trên Google tăng từ 2 đến 6 lần trong 2 năm gần đây. Phức tạp hơn, nhiều sự lựa chọn và yêu cầu cao hơn là 3 tính cách...
Condotel - Cơ hội và thách thức +
Condotel đang là xu thế mới trong việc sở hữu ngôi nhà thứ hai. Người mua có thể mua một căn hộ hạng sang ở những khách sạn đẳng cấp quốc tế và được hưởng tất cả những dịch vụ và tiện ích của khách...
Tự tin chinh phục thế giới cùng ABP Visa +
“Du lịch là thứ duy nhất bạn phải bỏ tiền mua nhưng làm bạn giàu có hơn.” Bởi bạn không chỉ giàu hơn vốn sống mà còn sở hữu vô vàn kiến thức, văn hóa và những trải nghiệm cùng những người bạn khắp...
VIEF 2019: Du lịch Việt Nam phát triển mạnh nhờ nhiều dự án quy mô lớn được khởi công và hoàn thiện +
Ngày 09/12 vừa qua, Diễn đàn cấp cao Du lịch Việt Nam lần 2 được diễn ra với chủ đề ¨Để du lịch Việt Nam thực sự cất cánh¨ đã thu hút hàng trăm doanh nghiệp trong lĩnh vực hàng không, lữ hành, du...
Crystal Holiday Phú Yên tự do khoáng đạt đến ngỡ ngàng +
Crystal Holidays Phú Yên được hình thành trên một vịnh biển xanh biếc với đường cong duyên dáng như muốn ôm trọn cù lao xinh đẹp. Dự án được chia làm 2 phân khu. Khu A rộng 12,17 ha gồm phần trên đất...
Thi công công trình +
Thi công công trình là một trong những lĩnh vực kinh doanh chủ đạo của Everland. Thế mạnh của Everland là về thi công hoàn thiện các công trình văn phòng, chung cư, khách sạn, khu đô thị, quảng...