Everland tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2019

Quay lại Bản in Yahoo
Cỡ chữ

Thực hiện quy định của Luật Doanh nghiệp và điều lệ của Công ty CP Đầu tư Everland, sáng ngày 26/4/2019, tại khách sạn Pullman, Thành phố Hà Nội, Công ty CP Đầu tư Everland đã tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2019.
    
Tại Đại hội, dưới sự chủ trì của Ông Lê Đình Vinh, Chủ tịch HĐQT Công ty CP Đầu tư Everland, toàn bộ các tờ trình về kế hoạch và chiến lược phát triển của Hội đồng Quản trị (HĐQT) đã được các cổ đông thông qua với đa số phiếu tán thành. Bao gồm: Tờ trình về thông qua Báo cáo tài chính năm 2018; Tờ trình về phương án phân phối lợi nhuận năm 2018; Tờ trình về kế hoạch kinh doanh, lợi nhuận và cổ tức năm 2019; Tờ trình về lựa chọn đơn vị kiểm toán BCTC năm 2019; Tờ trình về mức thù lao của HĐQT và Ban kiểm soát năm 2019;

 

Cũng tại Đại hội, ông Nguyễn Thúc Cẩn, Tổng giám đốc Công ty CP Đầu tư Everland đã trình bày báo cáo kết quả kinh doanh năm 2018 và kế hoạch kinh doanh năm 2019. 

Theo đó, với sự nỗ lực, đoàn kết, sáng tạo của Ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ, nhân viên, năm 2018, nhiều lĩnh vực mũi nhọn của Everland đã có sự chuyển biến mạnh mẽ. Tại lĩnh vực bất động sản, hàng loạt dự án đầu tư đang được gấp rút hoàn thiện thủ tục để khởi công trong thời gian tới. Những chuyển biến mạnh mẽ này tiếp tục góp phần làm gia tăng nguồn lực tài chính, nâng cao uy tín và thương hiệu của Everland. Qua đó, tạo đà cho sự phát triển bền vững của công ty trong những năm tiếp theo.

Song song với bất động sản, trên lĩnh vực xây dựng, Everland liên tục trúng thầu cung cấp vật tư và thi công hoàn thiện nhiều công trình lớn. Cũng trong năm 2018, các ngành nghề kinh doanh mới của Công ty CP Đầu tư Everland bước đầu đem lại hiệu quả như các sản phẩm và dịch vụ du lịch.

Trên cơ sở những kết quả đã đạt được trong năm 2018, đánh giá tình hình trong nước và quốc tế, những cơ hội và thách thức đang đặt ra, thay mặt Ban Giám đốc Công ty cổ phần Đầu tư Everland, ông Nguyễn Thúc Cẩn cũng trình bày định hướng phát triển và đề ra các chỉ tiêu kế hoạch kinh doanh, nhiệm vụ và giải pháp thực hiện cho năm 2019. 

Về chỉ tiêu kinh doanh hợp nhất năm 2019, tổng doanh thu thuần 880 tỷ đồng, tăng 158,94% so với năm 2018; tổng tài sản 790 tỷ đồng, 103,88% so với năm 2018. 

Về những lĩnh vực mũi nhọn, Everland kiên trì mục tiêu phát triển dự án bất động sản trong chiến lược phát triển dài hạn. Ngoài ra, đẩy mạnh phát triển các  lĩnh vực khác có khả năng cạnh tranh cao trên thị trường như các dịch vụ du lịch và sản phẩm du lịch thông minh.

Cũng tại Đại hội lần này, Chủ tịch HĐQT Lê Đình Vinh đã trực tiếp trả lời những băn khoăn và thắc mắc của các cổ đông xung quanh nhiều vấn đề quan trọng.

 

Liên quan đến việc Everland đầu tư phát triển thêm nhiều lĩnh vực mới, ông Lê Đình Vinh, Chủ tịch HĐQT Công ty CP Đầu tư Everland nhấn mạnh: “Việc công ty phát triển thêm nhiều lĩnh vực như du lịch, nghỉ dưỡng, giải trí, thương mại vừa là sự tương hỗ cho việc phát triển bất động sản, vừa mang đến doanh thu, phục vụ lợi ích của công ty, cổ đông và khách hàng. Tất cả những lĩnh vực ngành nghề này đều xoay quanh một trục, liên kết lại với nhau bền vững, tạo thành hệ sinh thái khép kín, một chuỗi giá trị có hạt nhân và những vệ tinh xung quanh. Đây là xu thế của tương lai và Everland cần nắm bắt để tạo đà cho sự phát triển bền vững và thịnh vượng.”

 

Tại sự kiện, đông đảo cổ đông đều tán thành với chủ trương của Ban lãnh đạo công ty đồng thời bày tỏ nguyện vọng tin tưởng tuyệt đối vào HĐQT, Ban lãnh đạo công ty với những định hướng đầu tư, kinh doanh của Everland trong năm 2019.

Đây sẽ là tiền đề quan trọng để Hội đồng quản trị và Ban lãnh đạo Công ty triển khai thực hiện đúng mục tiêu và định hướng phát triển, đưa Công ty CP Đầu tư Everland bứt phá, chuyển mình mạnh mẽ và hoàn thành các kế hoạch đề ra trong năm 2019.


Ngày đăng: 26/04/2019
Lượt xem:1741
Tin liên quan
Thi công công trình +
Thi công công trình là một trong những lĩnh vực kinh doanh chủ đạo của Everland. Thế mạnh của Everland là về thi công hoàn thiện các công trình văn phòng, chung cư, khách sạn, khu đô thị, quảng...
Cung cấp vật liệu nội ngoại thất +
Everland hiện là nhà cung cấp vật liệu nội ngoại thất chuyên nghiệp và có uy tín tại thị trường Việt Nam thông qua hệ thống siêu thị Luxury Houses, Everland đang cung cấp các sản phẩm đá tự nhiên và...
Kinh doanh bất động sản +
Kinh doanh bất động sản cũng là một lĩnh vực truyền thống của Everland. Everland đã và đang là đơn vị phân phối nhiều dự án bất động sản từ chung cư tới đất nền...Với đội ngũ chuyên viên môi giới,...
Đầu tư Khai thác mỏ +
Khai thác mỏ cũng là một lĩnh vực được Everland chú trọng đầu tư kể từ năm 2014.  Công ty đã tìm kiếm và đàm phán với đối tác để mua lại các mỏ đá Granite và Marble ở khu vực Bắc Trung Bộ và miền...
Xuất khẩu đá và nông lâm sản +
Các sản phẩm đá và bột đá do Everland xuất khẩu được khai thác từ các mỏ đá trắng muối tại Yên Bái và Nghệ An, được sản xuất trên dây chuyền thiết bị hiện đại nhập khẩu từ Châu Âu, được kiểm định...
Tư vấn dự án và môi giới đầu tư +
Everland còn được biết đến như là nhà môi giới dự án, môi giới đầu tư chuyên nghiệp. Chúng tôi đã và đang cung cấp các dịch vụ môi giới cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước về các cơ hội đầu tư,...