Cung cấp vật liệu nội ngoại thất
Everland hiện là nhà cung cấp vật liệu nội ngoại thất chuyên nghiệp và có uy tín tại thị trường Việt Nam thông qua hệ thống siêu thị Luxury Houses, Everland đang cung cấp các sản phẩm đá tự nhiên và đá nhân tạo với chủng loại đa dạng để phục vụ thi công các công trinh lớn nhỏ.

Các sản phẩm đá do Luxury Houses cung cấp đều được nhập khẩu trực tiếp 100% từ các nước có nguồn đá tự nhiên nổi tiếng của thế giới như Nga, Italia, Thổ Nhĩ Kỳ, Tây Ban Nha, Ai Cập, Brazil, Ấn Độ, Pakistan, Oman,... Do vậy chất lượng luôn đảm bảo và giá cả cạnh tranh. Ngoài ra, Everland là đơn vị hàng đầu trong việc phân phối các vật liệu nội, ngoại thất cao cấp như gạch ốp lát ceramics nhập ngoại từ Đức, Italia, Tây Ban Nha, Trung Quốc và một số hãng liên doanh trong nước như Keraben, Thạch Bàn, Đồng Tâm, Prime, Viglacera…,các sản phẩm thiết bị vệ sinh, vật liệu chống thấm, sơn tường, giấy dán tường các loại, đèn pha-lê, các sản phẩm nội thất làm từ gỗ, đá tự nhiên. Đặc biệt, các sản phẩm gỗ sồi tự nhiên được nhập khẩu từ Nga và Ukraina, gỗ lim được nhập khẩu từ Nam Phi được chế biến tại xưởng gỗ của Everland theo mẫu mã, kích thước do khách hàng đặt. Hiện nay, một trong những mặt hàng được khách hàng rất ưa chuộng là các mẫu bàn ăn, bàn trà được đóng bằng gỗ sồi kết hợp với mặt bàn được làm bằng các loại đá cẩm thạch, đá ngọc hoặc đá marble vừa bền đẹp lại vừa sang trọng.

Ngoài những vật liệu sử dụng cho thi công nội, ngoại thất Everland cũng là đơn vị cung cấp vật liệu phục vụ san lấp mặt bằng, nền đường và thi công, hoàn thiện các công trình khác như: xi măng, sắt thép, gạch, cát, sỏi, đá xây dựng...

         (Chi tiết xem Website: www.luxuryhouses.com.vn)

Các công trình tiêu biểu mà Everland đã và đang cung cấp vật liệu