Tập đoàn Everland tổ chức chương trình tôn vinh phái đẹp nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10
Nhân kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, ngày 20/10/2020 tại Hà Nội, Tập đoàn Everland đã tổ chức Chương trình Mừng ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10 – Vì một nửa thế giới là để yêu. Chương trình là một phần trong chuỗi sự kiện nhằm tôn vinh gần 300 nữ CBNV đang làm việc tại Tập đoàn nhân ngày truyền thống phụ nữ. 
 

Chương trình có sự tham dự của Ban lãnh đạo cùng đông đảo nữ CBNV trong Tập đoàn (Nguồn: Everland)

Trong số gần 500 CBNV Tập đoàn Everland hiện nay thì phái nữ chiếm trên 50%. Trong đó, có nhiều người đang nắm giữ các vị trị lãnh đạo, quản lý cấp cao của Tập đoàn. Phát huy truyền thống trung hậu, đảm đang của người phụ nữ Việt Nam, tập thể nữ CBNV Tập đoàn Everland luôn trao dồi, học hỏi vươn lên, kiên trì vượt qua mọi thử thách, hoàn thành xuất sắc các công việc được giao, đóng góp đáng kể vào việc hoàn thành nhiệm vụ sản xuất kinh doanh của Tập đoàn. Bên cạnh đó, các nữ CBNV của Tập đoàn cũng là những người mẹ, người vợ đảm đang và những nàng dâu hiếu thảo trong gia đình. 
 

Lãnh đạo Tập đoàn tặng hoa cho đại diện tập thể nữ Everland (Nguồn: Everland)

Thay mặt Ban lãnh đạo Tập đoàn Everland, Chủ tịch HĐQT Lê Đình Vinh đã gửi đến toàn thể nữ CBNV của Tập đoàn những lời chúc mừng tốt đẹp nhất nhân ngày truyền thống Phụ nữ Việt Nam. Chủ tịch Lê Đình Vinh cũng ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực cống hiến của tập thể nữ CBNV trên mọi cương vị đối với Tập đoàn. Đồng thời bày tỏ mong muốn chị em tiếp tục phát huy những phẩm chất tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam, kiên trì bền bỉ vươn lên trong công việc và cuộc sống, đoàn kết đồng lòng để chung tay xây dựng Tập đoàn Everland ngày càng lớn mạnh. 
 

Lãnh đạo Tập đoàn tặng hoa cho đại diện tập thể nữ Crystal Holidays (Nguồn: Everland)

 
Lãnh đạo Tập đoàn tặng hoa cho đại diện tập thể nữ Công ty Luật Vietthink (Nguồn: Everland)
 

Những tiết mục văn nghệ đặc sắc dành tặng chị em nhân ngày 20/10 (Nguồn: Everland)

Cũng tại chương trình đã diễn ra Lễ trao giải cuộc thi ảnh “Đẹp từng khoảnh khắc” dành cho phái đẹp của Tập đoàn Everland nhân ngày 20/10. Cuộc thi đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của CBNV trong Tập đoàn với 73 bức ảnh dự thi cùng hàng nghìn lượt bình chọn qua các website và fanpage của Tập đoàn và các công ty thành viên. 

Giải thưởng “Ảnh được yêu thích nhất” do khán giả bình chọn đã thuộc về thí sinh Phan Hoàng Phong Thu – Giám đốc kinh doanh Chi nhánh Hà Nội. Tiếp theo là thí sinh Phan Thị Thanh Nhàn – Ban HC-NS Tập đoàn với giải thưởng ảnh“Khoảnh khắc đẹp nhất”; thí sinh Khuất Nhật Linh – Chuyên viên kinh doanh Chi nhánh Hà Nội với giải thưởng ảnh “Nụ cười đẹp nhất”; thí sinh Ngô Đào Trang Đài – Chuyên viên kinh doanh Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh với giải thưởng “Ảnh phong cách nhất”. Giải thưởng “Hoa khôi ảnh Everland - 2020” do Ban giám khảo bình chọn đã thuộc về thí sinh Vũ Tú Anh – Chuyên viên Phòng điều hành du lịch của Tập đoàn. Lãnh đạo Tập đoàn trao phần thưởng cho thí sinh đạt Giải “Hoa khôi ảnh Everland - 2020”(Nguồn: Everland)

Các thí sinh đoạt giải thưởng cuộc thi ảnh “Đẹp từng khoảnh khắc” là những gương mặt ấn tượng nhất, tiêu biểu cho vẻ đẹp của nữ CBNV Tập đoàn Everland và cũng là vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam trong thời đại mới.


Giải “Hoa khôi ảnh Everland - 2020” thuộc về thí sinh Vũ Tú Anh (Nguồn: Everland)

Chương trình tôn vinh phái đẹp cùng Lễ trao giải cuộc thi ảnh “Đẹp từng khoảnh khắc” đã khép lại chuỗi sự kiện nhằm tôn vinh gần 300 nữ CBNV đang làm việc tại Tập đoàn nhân ngày truyền thống phụ nữ Việt Nam 20/10.  Đây là những hoạt động truyền thông nội bộ hết sức ý nghĩa nhằm nâng cao tinh thần đoàn kết, chia sẻ yêu thương giữa các thành viên trong Tập đoàn Everland, góp phần gìn giữ và tôn vinh những giá trị nhân văn sâu sắc mà Everland luôn theo đuổi.
Everland News.