Everland chính thức trở thành nhà thầu hoàn thiện ngoại thất tòa nhà 210 Trần Quang Khải & 17 Tông Đản

Dự án tòa nhà văn phòng làm việc và cho thuê tại số 210 Trần Quang Khải và 17 Tông Đản được coi là một trong số ít những tòa nhà văn phòng cho thuê đạt tiêu chuẩn thi công hạng A tại Hà Nội. Vượt qua nhiều nhà thầu có năng lực, Everland đã chính thức ký kết hợp đồng trở thành nhà thầu hoàn thiện ngoại thất tòa nhà. 

Dự án tọa lạc trên 2 trong những con phố sầm uất nhất quận Hoàn Kiếm, với diện tích 3500m2 – Tòa nhà văn phòng làm việc và cho thuê 210 Trần Quang Khải & 17 Tông Đản được coi là một trong những tòa nhà hiện đại, sang trọng và cao cấp bậc nhất Hà Nội – sẽ được đưa vào khai thác vào quý IV năm 2018 do Tập đoàn Xuân Thành làm chủ đầu tư.

 
Tòa nhà văn phòng làm việc và cho thuê 210 Trần Quang Khải & 17 Tông Đản được coi là
một trong những tòa nhà hiện đại, sang trọng và cao cấp bậc nhất Hà Nội.


Tháng 6 vừa qua, tiếp nối những dự án được hoàn thiện trên địa bàn thủ đô Hà Nội, Công ty Cổ phần Đầu tư Everland đã đạt được những thành công lớn trong việc nhận được sự tin tưởng của các đối tác lớn. Một trong số đó là trở thành một trong những nhà thầu chính về hoàn thiện mặt ngoài Tòa nhà văn phòng làm việc và cho thuê 210 Trần Quang Khải & 17 Tông Đản.

Là một trong những tòa nhà có kiến trúc hiện đại, tòa nhà tại 210 Trần Quang Khải và 17 Tông Đản được chú trọng vào xây dựng các tiện ích cao cấp, nội ngoại thất sang trọng và bền vững được nhập khẩu từ nước ngoài. Tiêu biểu là hạng mục Đá tự nhiên hoàn thiện mặt tiền của tòa nhà, loại đá cao cấp xuất xứ từ Ấn Độ do Công ty cổ phần Đầu tư Everland trực tiếp nhập khẩu.

 
Tòa nhà văn phòng làm việc và cho thuê 210 Trần Quang Khải & 17 Tông Đản được chú trọng vào xây dựng các tiện ích cao cấp, nội ngoại thất sang trọng và bền vững được nhập khẩu từ nước ngoài.

Đá Ấn Độ thi công cho 17 Tông Đản là chủng loại đá Granite dòng Absolute Black. Đây là dòng đá nổi tiếng với độ cứng, bền vượt trội, rất thích hợp để trang trí ngoại thất mà không mất nhiều công bảo dưỡng hay trùng tu. Với bề mặt được gia công bằng phương pháp khò lửa, gia nhiệt, sau đó dùng đầu mài chuyên dụng để đánh nhẵn bề mặt đá, đá Absulute Black sẽ được những người thợ lành nghề tạo vẻ sang trọng, tự nhiên mà ko mất đi kết cấu bền vững của đá. 

Thi công đá Absolute Black, cũng giống như thi công nhiều loại đá hoa cương cao cấp khác, cần những người thợ lành nghề và hiểu về đá. Với kinh nghiệm lâu năm trong việc cung cấp, thi công và hoàn thiện các dự án lớn trên toàn quốc về các vật liệu đá, ngói và thiết bị vệ sinh nhập khẩu, Công ty cổ phần Đầu tư Everland tự tin sẽ hoàn thành các công việc được giao đầy đủ các tiêu chí về độ hoàn mỹ, chất lượng tốt và tiến độ nhanh đúng theo yêu cầu của dự án.

 
Bản vẽ phối cảnh tòa nhà sau khi hoàn thành.

Về Everland

Công ty cổ phần Đầu tư Everland là đơn vị cung cấp vật liệu, thi công và hoàn thiện công trình được thành lập từ năm 2009. Với lịch sử phát triển gần 9 năm và đội ngũ cán bộ quản lý, kỹ sư giám sát thi công, công nhân, thợ lành nghề cùng với việc ứng dụng các giải pháp thi công tiên tiến, thương hiệu của Everland trong lĩnh vực thi công hoàn thiện công trình đã được thị trường ghi nhận qua các dự án hợp tác với nhiều đối tác lớn như Tập đoàn Hà Đô, Tập đoàn Nam Cường, Tập đoàn GELEXIMCO, Công ty Capitaland, Công ty cổ phần Đầu tư Phát triển Đô thị Thăng Long, Công ty 207 - Bộ Quốc phòng, Bình đoàn 789 - Bộ Quốc phòng, Công ty cổ phần Đầu tư Phát triển Bất động sản thế kỷ CEN Group, Công ty cổ phần Đầu tư Phát triển Đô thị và Khu công nghiệp sông Đà SUDICO… Với năng lực và kinh nghiệm của mình, trong thời gian tới, Everland luôn mong muốn hợp tác, chia sẻ cơ hội và trở thành đối tác tin cậy của các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Everland News.