EVERLAND trúng thầu gói thầu cung cấp vật liệu và thi công Khách sạn 4 sao – Nacimex Nam Định
Tháng 8 vừa qua, tiếp nối các thành công trong việc trúng thầu các dự án lớn, Công ty CP Đầu tư Everland tiếp tục trúng thầu gói thầu thi công hoàn thiện cho khách sạn 4 sao – Khách sạn Nacimex Nam Định do chủ đầu tư là Tập đoàn Nam Cường thực hiện.

 
        Phối cảnh Khách sạn Nacimex - Nam Định

Với diện tích 35.000m2, Nacimex Nam Định được thiết kế hiện đại kết hợp với bảo tồn và duy trì truyền thống văn hoá, nếp sống của người Việt Nam. Khách sạn nổi bật với 20 tầng, được bao quanh bởi các biệt thự cao cấp, các trung tâm thương mại cùng khu phố văn hóa ẩm thực… sẽ là nơi dừng chân tuyệt vời của du khách khi tới Nam Định. 

Nacimex Nam Định có 166 phòng nghỉ và căn hộ cao cấp, tiện nghi sang trọng, phòng hội thảo có sức chứa 700 khách với quy mô lớn nhỏ khác nhau phù hợp cho mọi cuộc hội nghị, hội thảo quốc tế...Khách sạn nằm cuối trục đường Đông A của khu đô thị mới Hoà Vượng trong mối liên hệ tổng thể với khu công nghiệp Hòa Xá, cụm du lịch Đền Trần, chùa Tháp. Khi hoàn thành, Nacimex Nam Định sẽ là một trong những khách sạn lớn nhất tại thành phố Nam Định và là điểm nhấn trong tổ hợp dự án có tổng diện tích 126.000m2 của Tập đoàn Nam Cường tại đây.

Công ty Cổ phần Đầu tư Everland là đơn vị đã có nhiều kinh nghiệm trong việc thi công hoàn thiện các dự án khách sạn cao cấp, với đội ngũ nhân sự nhiều kinh nghiệm, nhiệt huyết và chuyên nghiệp đồng thời là đơn vị cung cấp các sản phẩm và vật liệu hoàn thiện cao cấp, Everland luôn khẳng định vị thế hàng đầu trong lĩnh vực thi công, hoàn thiện các dự án đòi hỏi tính thẩm mỹ cao và các loại vật liệu đa dạng, có chất lượng tốt.

Everland News