Khu biệt thự Orchid Villas
Khu Orchid Villas là khu biệt thự ấn tượng và kiểu mẫu trong lòng Hà Nội. Tọa lạc trên khu đất rộng 4.8 ha trong quần thế Khu đô thị sinh thái Cẩm Đình - Hiệp Thuận. Orchid Villas là một quần thể bao gồm các biệt thự song lập và đơn lập đẳng cấp và chuẩn mực được thiết kế hiện đại với không gian mở hòa nhập với thiên nhiên với hàng trăm loài hoa lan cùng với các tiện ích đầy đủ như trung tâm thương mại, siêu thị, nhà hàng và khu vui chơi giải trí kết sẽ mang lại cho các gia đình một không gian ở thật lý tưởng, vui nhộn và sầm uất.

 
Phối cảnh mặt bằng tổng thể của dự án

 
Phối cảnh tổng thể của dự án

Điểm nhấn của thiết kế ý tưởng là một quần thể các biệt thự nằm xen kẽ với cac dãy đệm cây xanh và vo vàn các loài hoa đặc biệt là hoa lan nhằm tạo một không gian xanh trong lành, hòa sắc và đầy sức sống. Ngoài ra dự án sẽ được phủ xanh bằng các loại cây than gỗ cao tán rộng mang đến cảm giác nghĩ dưỡng nhiệt đới. Một vài khu vườn sẽ rất yên tĩnh và thanh bình trong khi một số khác sẽ rất náo nhiệt với khu vui chơi 

Khu vực trung tâm của dự án sẽ là trung tâm thương mại, nhà hàng, câu lạc bộ giải trí, công viên hoa lan, bể bơi và khu vui chơi du lịch thám hiểm cho trẻ em.

 
Khu vực Câu lạc bộ giải trí và thể thao

 
Khu công viên hoa lan và du lịch thám hiểm

Qua những con đường quanh co uốn lượn rợp cây bóng mát và ven đường là các loài hoa trái tạo cảm giác vao một xứ sở miền nhiệt đới sẽ dẫn chúng ta tới các khu biệt thự được thiết kế trong từng khuôn viên biệt lập nhưng không gian mở để hòa nhập vào cảnh quan chung của dự án. Mỗi căn biệt thự đều có khu vườn riêng để thư giãn, bãi đỗ xe, phòng khách lớn, phòng ngủ và khu phụ.

Các biệt thự song lập được ngăn cách với nhau bằng hàng rào cây xanh va hoa.

Ý tưởng chủ đạo cho các khu biệt thự là “tĩnh lặng và tao nhã”, tất cả các loại vật liệu đều rất mộc mạc đến từ thiên nhiên như các loại gỗ, đá tự nhiên, sỏi cuội và cát biển.

 

Được đánh giá là dự án có nhiều ý tưởng độc đáo về cảnh quan hứa hẹn mang đến cho khách hàng một không gian ở mới lạ, Công ty Cổ phần Đầu tư Everland sẽ ra mở bán chính thức các sản phẩm vào tháng 6 năm 2017.