Thi công cảnh quan Dự án Seasons Avenue

Tháng 5/2017, Everland đã nhận thầu cung cấp vật liệu và thi công cảnh quan dự án khu chung cư cao cấp Season Avenue thuộc Khu đô thị mới Mỗ Lao, nằm ở phía Tây Nam thành phố Hà Nội. Dự án được đầu tư bởi Capitaland - Hoàng Thành và là một trong những dự án nhận được sự quan tâm của nhiều nhà thầu hiện nay.


Phối cảnh dự án chung cư cao cấp Season Avenue

Toạ lạc tại vị trí đắc địa ngay đầu quận Hà Đông, giáp ranh với khu hành chính mới của thủ đô Hà Nội, đây được coi là vùng đất hứa cho những tổ ấm gia đình trẻ hiện đại đang tìm kiếm khoảng không gian xanh giữa lòng đô thị ồn ã. Các tiện ích công cộng xung quanh dự án cũng là một điểm nhấn nổi bật khiến 4 tòa nhà cao tầng của Seasons Avenue trở thành trung tâm kết nối dễ dàng đến bệnh viện, trường học hay các trung tâm mua sắm.

Season Avenue tọa lạc ở vị trí đắc địa ngay đầu quận Hà Đông

Bên cạnh đó, Seasons Avenue còn hưởng lợi từ sự phát triển giao thông đồng bộ trong khu vực, kết nối với các phương tiện công cộng trong tương lai như tàu điện trên cao, xe buýt nhanh... và hệ thống các tuyến đường vành đai. Hệ thống giao thông đồng bộ sẽ hỗ trợ cư dân di chuyển tới các điểm trung chuyển giao thông công cộng trong thời gian ngắn nhất, việc kết nối với  trung tâm hành chính mới, các quận khác tại Hà Nội và các tỉnh lân cận trở nên dễ dàng, nhanh chóng và thuận tiện.

Season Avenue được hưởng lợi thế từ sự phát triển giao thông đồng bộ

Dự án được thiết kế với ý tưởng tạo ra một tổ ấm đích thực cho mỗi cư dân sinh sống. Sự phối hợp, chuyển màu nhuần nhuyễn giữa những không gian tưởng như độc lập của mùa xuân, hạ, thu, đông mang đến một cảm giác tràn đầy sức sống trong không gian chung. Không gian ngoại cảnh đựơc thiết kế với nhiều màu sắc cũng như các chất liệu hoàn thiện khác nhau để tạo ý nghĩa chuyển mùa thông qua màu các cây cỏ trồng bên trong dự án. Seasons Avenue mang đến không gian sống phong cách Singapore tới người Việt Nam.

Không gian ngoại cảnh được chú trọng đầu tư

Bể bơi ngoài trời phục vụ cư dân

Với ý tưởng không gian sống mở hòa nhập với thiên nhiên nên thiết kế cảnh quan của dự án là rất quan trọng đòi hỏi sự kỹ lưỡng trọng việc lựa chọn vật liệu cũng như kỹ thuật thi công. Là một đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong kĩnh vực tư vấn, cung cấp vật liệu và thi công cảnh quan, Công ty Cổ phần Đầu tư Everland tự tin đáp ứng được mọi yêu cầu về sự hoàn mỹ của chủ đầu tư.

Trước khi nhận thầu dự án, Everland đã nghiên cứu kỹ yêu cầu của thiết kế công trình, kỹ thuật thi công, chất lượng đá và những điểm có yêu cầu đặc biệt của dự án. Nhận thấy đây là một dự án phù hợp với khả năng và hướng kinh doanh của công ty, Everland đã tham gia đàm phán với chủ đầu tư. Vượt qua nhiều nhà thầu có năng lực, tháng 5/2017, Everland đã chính thức ký hợp đồng trở thành nhà thầu cung cấp vật liệu và thi công cảnh quan dự án Season Evenue.

Phát huy vai trò của nhà thầu có nhiều kinh nghiệm, Everland đã tư vấn sử dụng đá Basalt tiêu chuẩn xuất khẩu với chất lượng cao cho các hạng mục thi công cảnh quan sân vườn trong gói thầu. Đây là loại đá thường được sử dụng cho ngoại thất hoặc các công trình ngoài trời và đặc biệt phù hợp với cảnh quan sân vườn của Season Avenue.

Về Everland

Công ty cổ phần Đầu tư Everland là đơn vị cung cấp vật liệu, thi công và hoàn thiện công trình được thành lập từ năm 2009. Với lịch sử phát triển gần 9 năm và đội ngũ cán bộ quản lý, kỹ sư giám sát thi công, công nhân, thợ lành nghề cùng với việc ứng dụng các giải pháp thi công tiên tiến, thương hiệu của Everland trong lĩnh vực thi công hoàn thiện công trình đã được thị trường ghi nhận qua các dự án hợp tác với nhiều đối tác lớn như Tập đoàn Hà Đô, Tập đoàn Nam Cường, Tập đoàn GELEXIMCO, Công ty Capitaland, Công ty cổ phần Đầu tư Phát triển Đô thị Thăng Long, Công ty 207 - Bộ Quốc phòng, Bình đoàn 789 - Bộ Quốc phòng, Công ty cổ phần Đầu tư Phát triển Bất động sản thế kỷ CEN Group, Công ty cổ phần Đầu tư Phát triển Đô thị và Khu công nghiệp sông Đà SUDICO… Với năng lực và kinh nghiệm của mình, trong thời gian tới, Everland luôn mong muốn hợp tác, chia sẻ cơ hội và trở thành đối tác tin cậy của các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Everland News.