Everland trúng thầu cung cấp vật liệu và thi công Đá tự nhiên ốp lát tại Khách sạn Đông Bắc (Quảng Ninh)

Ngày 19/4/2016 tại Hà Nội đã diễn ra lễ ký kết Hợp đồng cung cấp vật tư và thi công hoàn thiện công trình giữa Công ty cổ phần Đầu tư Everland và Công ty TNHH MTV 207 (Bộ Quốc phòng). Theo Hợp đồng được ký kết, Everland sẽ cung cấp vật liệu và thi công Đá tự nhiên ốp lát tại Khách sạn Đông Bắc (Quảng Ninh).

Tọa lạc tại cửa biển Trà Cổ, gần khu vực cửa khẩu Móng Cái (Quảng Ninh), Khách sạn Đông Bắc là khách sạn 4 sao đầu tiên được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế của Thành phố Móng Cái, do Tập đoàn Than Đông Bắc làm chủ đầu tư và Công ty TNHH MTV 207 Bộ Quốc phòng là tổng thầu. Lấy ý tưởng từ sự giao thoa văn hóa Đông - Tây, Khách sạn Đông Bắc vừa mang phong cách kiến trúc hiện đại vừa phảng phất những nét kiến trúc cổ của châu Âu. Do vậy, đá tự nhiên được sử dụng khá nhiều trong kiến trúc công trình với các hạng mục như ốp mặt ngoài, sảnh, hành lang thang máy và hoa văn trang trí. Các tông màu chủ đạo là màu trắng, vàng kem, nâu sáng kết hợp với ánh sáng được bố trí một cách hợp lý đã làm toát lên vẻ sang trọng, thanh lịch và ấp cúng của công trình.

Phối cảnh tiền sảnh Khách sản Đông Bắc

Khởi công đầu năm 2016, đến nay công trình Khách sạn Đông Bắc đã hoàn thành toàn bộ phần thô. Hiện công trình đang được gấp rút hoàn thiện các hạng mục trang trí và nội thất để kịp khánh thành và đưa vào khai thác trong mùa du lịch 2016. Khi hoàn thành, Công trình sẽ tạo thêm một điểm nhấn về kiến trúc và cảnh quan cho thành phố Móng Cái nói riêng, vùng Đông Bắc của Tổ quốc nói chung.

Hành lang thang máy, một trong những điểm nhấn thiết kế của Khách sạn Đông Bắc

Everland là đơn vị chuyên nhập khẩu, phân phối vật liệu xây dựng và thi công hoàn thiện công trình. Với uy tín và năng lực trong khâu tổ chức thi công, thời gian qua Everland liên tục trúng thầu thi công hoàn thiện các công trình lớn như: Nhà ga T2 Sân bay quốc tế Nội Bài (Hà Nội), tòa nhà Lotte Hà Nội, tòa nhà Keangnam (Hà Nội), Công trình nhà ăn Bộ Tổng tham mưu (BQP), Trung tâm cứu hộ cứu nạn Bộ quốc phòng, tòa nhà Hà Đô Parkview, Trụ sở Ngân hàng Vietcombank Sài gòn, Trụ sở phía Nam Bộ tài nguyên – Môi trường (TP. Hồ Chí Minh), v.v... Everland cũng là nhà thầu có quan hệ hợp tác sâu rộng với các đơn vị thuộc Bộ Quốc phòng. Việc ký kết và triển khai Hợp đồng thi công hoàn thiện công trình Khách sạn Đông Bắc càng làm sâu sắc thêm mối quan hệ truyền thống đó và khẳng định thương hiệu ngày càng lớn mạnh của Everland.

Everland News