Everland đầu tư 60 héc-ta dự án Khu biệt thự sinh thái Cẩm Đình - Hiệp Thuận
Sáng ngày 2/3/2016, tại Khách sạn Daewoo Hà Nội đã diễn ra Lễ ký kết Hợp đồng kinh tế thực hiện Dự án “Khu biệt thự sinh thái Cẩm Đình – Hiệp Thuận”, giữa Chủ đầu tư Công ty TNHH Thương mại Kim Thanh và Công ty cổ phần Đầu tư Everland.

Tham dự buổi Lễ có ông Nguyễn Văn Kính - Chủ tịch HĐQT, ông Phạm Thế Dũng -Tổng Giám đốc Công ty TNHH Kim Thanh, ông Lê Đình Vinh - Chủ tịch HĐQT, ông Nguyễn Thúc Cẩn - Tổng giám đốc Công ty cổ phần Đầu tư Everland, cùng đại diện lãnh đạo của hai công ty và các khách mời.


 
 
Đại diện hai công ty ký kết hợp đồng trước sự chứng kiến của Ban Lãnh đạo và các khách mời

Theo Hợp đồng được ký kết, Everland sẽ tiếp nhận 60 héc-ta mặt bằng sạch thuộc giai đoạn tiếp theo của Dự án để đầu tư phát triển các sản phẩm biệt thự, nhà vườn và phân phối ra thị trường trong thời gian tới. 
Dự án “Khu biệt thự sinh thái Cẩm Đình - Hiệp Thuận” có tổng diện tích 250 héc-ta nằm trên địa bàn huyện Phúc Thọ, cách trung tâm Hà Nội chưa đầy 20 km về phía Tây Nam. Theo quy hoạch, nơi đây sẽ hình thành một quần thể biệt thự, nhà vườn sinh thái nghỉ dưỡng lớn nhất thủ đô. Điểm hấp dẫn của Dự án là có địa thế đẹp, phía Tây tiếp giáp tuyến quốc lộ 32 và phía Đông chạy dọc theo bờ sông Đáy, tạo thành một vùng cảnh quan thơi mộng, rất phù hợp với loại hình nhà vườn sinh thái và biệt thự nghỉ dưỡng.

  
Phối cảnh của Dự án sau khi hoàn thiện

Dự án đã được phê duyệt quy hoạch tổng mặt bằng tỷ lệ 1/500 và đã hoàn thành toàn bộ công tác đền bù, giải phóng mặt bằng. Giai đoạn 1 của Dự án có diện tích khoảng 50ha đã được phân phối từ năm 2009 và hiện tại đang được triển khai xây dựng. Giai đoạn tiếp theo của Dự án với tổng mức đầu tư khoảng 1.500 tỷ đồng sẽ được Công ty cổ phần Đầu tư Everland triển khai ngay trong năm 2016. Quy hoạch Giai đoạn 2 về cơ bản vẫn tuân thủ quy hoạch chung của Dự án đã được phê duyệt, tuy nhiên, các lô biệt thự, nhà vườn sẽ có nhiều loại diện tích, dao động từ 600 đến 1.200m2, đồng thời tăng diện tích cây xanh, thảm cỏ, cảnh quan chung, khu vui chơi giải trí, trường học, đường giao thông, mặt nước tự nhiên và mặt nước nhân tạo nhằm biến dự án thành một không gian xanh thực sự, đem lại cuộc sống thoải mái và gần gũi thiện nhiên cho các cư dân. 
Phát biểu tại buổi Lễ, ông Nguyễn Thúc Cẩn – Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Đầu tư Everland cho biết việc đầu tư Dự án đã được Everland tính toán kỹ và chọn đúng thời điểm để triển khai. Hiện nay phân khúc nhà chung cư đã bão hoà và khách hàng đang chuyển hướng sang đất nền, do vậy, việc đầu tư phát triển phân khúc biệt thự, nhà vườn sinh thái thời điểm này là đúng hướng và hứa hẹn đem lại hiệu quả cao. Chúng tôi tin tưởng rằng đây sẽ là một trong những dự án “hot” trong thời gian tới – ông Cẩn chia sẻ. Đại diện Everland cũng cho biết thêm việc triển khai Dự án sẽ theo hình thức cuốn chiếu bằng nguồn vốn tự có của công ty.

EVerland News